Quảng Bình: Lập nhóm Zalo chỉ điểm các ‘chốt’ Công an làm việc, một đối tượng bị xử lý

Nhằm mục đích để trốn tránh các chốt của lực lượng công an khi đang làm nhiệm vụ trên địa bàn toàn tỉnh, đối tượng Nguyễn Mạnh Cường đã lập nhóm zalo có tên gọi “Định vị khi lái xe”.

Ngày 27/2 tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, vừa triệu tập, lập hồ sơ xử lý đối với đối tượng Nguyễn Mạnh Cường (SN 1978, trú tại huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) về hành vi lập nhóm trên mạng xã hội Zalo để chỉ điểm các chốt của lực lượng Công an đang làm nhiệm vụ.

Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Mạnh Cường đã lập nhóm zalo chung với tên gọi “định vị khi lái xe” với nội dung “nhóm mình anh em đi nếu gặp các trạm thì thông báo cho nhau cùng tránh. Có bạn bè anh em cứ đưa họ vào nhóm chung này nhé”.

Nguyễn Mạnh Cường làm việc với cơ quan Công an

Sau khi thành lập nhóm, đã có hàng chục người tham gia và liên tục cập nhật để thông báo cho nhau những thông tin, hình ảnh về địa điểm làm việc của lực lượng Công an như các chốt của Cảnh sát giao thông, trật tự, lực lượng 141QB… đang thực hiện nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị trên địa bàn.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Mạnh Cường đã khai nhận việc thành lập nhóm zalo “Định vị khi lái xe” là để trao đổi thông tin về hoạt động của lực lượng công an trên các tuyến đường, địa bàn nhằm thông báo cho các thành viên trong nhóm để tránh việc xử lý của cơ quan chức năng.

Hiện, Công an tỉnh Quảng Bình đã tiến hành lập hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: vantaioto.vn

Xem thêm: hacazi sport

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Số 06, Phan Đình Phùng, Thành phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh, Việt Nam

Email: Xehatinh.com.vn@gmail.com

Gọi tư vấn : 0379468468

Nội dung khác

0379468468

ĐK tư vấn, báo giá