Dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay

03/07/2019 14:47

Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay. Để tránh phiền hà trong việc chờ đợi thuê xe tại sân bay Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ.

cho thue xe du lich ha tinh

Chúng tôi cung cấp nhiều loại xe hiện đại từ 4- 45 chỗ phục vụ nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Cho thuê xe Hà Tĩnh vinh dự và sẵn sàng là đối tác tin cậy của quý khách hàng cá nhân, công ty, các doanh nghiệp trong cả nước. 

Đặc biệt công ty chúng tôi có xe Limosine đẹp, sang trọng và rất VIP cho tiệc cưới, hỏi, hội nghị….

Khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách sẽ luôn hài lòng vì tính năng sang trọng, cao cấp của những dòng xe đời mới, tài xế giao tiếp tốt tiếng Anh khi có khách nước ngoài. Quan trọng hơn hết là tài xế của công ty chúng tôi luôn được kiểm duyệt lái xe an toàn trước khi phục vụ quý khách, xe chúng tôi luôn có bảo hiểm đầy đủ.

cho thue xe ha tinh

Và một điều cũng không kém quan trọng là xe công ty là những dòng xe hiện đại đời mới không gây mùi khó chịu như các loại xe thông thường khác. Quý khách hãy thử cảm nhận khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch Hà Tĩnh: xe không gắn biển taxi, xe máy lạnh đời mới…

Đến với dịch vụ cho thuê xe Hà Tĩnh, quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của công ty.

Hãy liên lạc ngay với công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất và an toàn cho người thân của mình.