Cho thuê xe 4 chỗ

11/06/2019 11:40

Tại Hà Tĩnh, công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh được đánh giá là địa chỉ rất uy tín và tin cậy trong lĩnh vực vận tải du lịch. Chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ từ xe hạng sang đến loại xe thông thường. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng những dòng xe nào, công ty chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng một cách chuyên nghiệp và tốt nhất.

Những dòng xe 4 chỗ mà công ty chúng tôi đưa ra thị trường để phục vụ khách hàng rất đa dạng, phong phú và chất lượng cao được kể đến như: Mercedes C200, E200, E280…, Toyota Camry 2.4, Toyota Altis 1.8, Laceti… đời mới và chất lượng. Hầu hết, các khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi luôn đánh giá cao chất lượng phục vụ cũng như uy tín của công ty. 

Xe Hà Tĩnh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, nhưng để quý khách tìm được một địa chỉ cho thuê xe ở Hà Tĩnh với mức giá cạnh tranh và chất lượng không phải điều đơn giản. Quý khách hàng đến với chúng tôi để cảm nhận dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp hàng đầu với các dòng xe đời mới, tiện nghi. Quý khách thuê xe ở công ty chúng tôi sẽ được tận hưởng những ưu đãi rất lớn từ các chương trình của công ty. 

Xe Hà Tĩnh

Bên cạnh dàn xe sang và đời mời, xe Hà Tĩnh còn tập trung nâng cao chất lượng phục vụ bằng việc lựa chọn đội ngũ lái xe rất giàu kinh nghiệm, tận tâm, hòa đồng. Họ là những người lái xe nhiệt huyết, cư xử lịch sự và văn minh với tất cả các khách hàng. Thái độ phục vụ luôn rất chu đáo và luôn làm hài lòng các khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Cùng với đó, đội ngũ điều hành xe của công ty chúng tôi luôn được khách hàng đặt niềm tin tưởng và đánh giá cao. Họ luôn luôn niềm nở và lịch sự với tất cả khách hàng. Đội ngũ điều hành xe luôn túc trực 24/7 và sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cũng như báo giá một cách chính xác nhất.

Điểm nổi bật nhất ở dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ ở Hà Tĩnh của công ty chúng tôi đó chính là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Để quý khách hàng có thể lựa chọn được cho mình dịch vụ phù hợp nhất với hành trình của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Mobile: 091 89 89 012 – 0379 468 468 để được tư vấn và báo giá.